Welcome to PAT!
0905277898

Lý do tại sao website của bạn cần dịch vụ seo google

2021-02-02 11:00:40 || Người đăng : Thanh Liêu

Dịch vụ seo google ngày càng quan trọng đối với các website, web tin tức, bán hàng thương mại điện tử. PATSEO cùng bạn phân tích các lý do này nhé?

Có 3 lý do mà chúng ta nên kể đến khi các website muốn hiển thị lên công cụ tìm kiếm google và kinh doanh online hiệu quả. Các hiệu quả ở đây không chỉ tiếp cận được rất nhiều người dùng một khi website bạn lên top google. Mà còn giảm chi phí trong khi các chiến dịch quảng cáo làm bạn tiêu tốn ngân sách rất nhiều.

3 lý do website cần dịch vụ seo google

Lý do 1: Dịch vụ seo top hiệu quả nhất để khách hàng tìm kiếm bạn nhanh nhất.

Theo trang Alexa, thống kê lượng truy cập vào các website tại Việt Nam 2019, Google.com là trang web được tìm kiếm nhiều nhất.

Qua hình ảnh bảng danh sách trên, ta có thể thấy google.com xếp thứ nhất. Sau đó là 2 MXH lớn hiện nay là facebook.com và youtube.com. Có thể thấy Google là công cụ tìm kiếm tốt nhất hiện nay. Để các doanh nghiệp quảng bá website, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Lý do 2: SEO top google với chi phí khá rẻ so với các dịch vụ chạy quảng cáo.

So với tất cả các loại hình quảng cáo, truyền thông thì SEO chi phí rẻ nhất mà chúng ta có thể tìm thấy. Doanh nghiệp bạn sẽ không tìm ra dịch vụ nào rẻ hơn. Vì bạn chỉ cần đầu tư một lần cho dịch vụ seo google. Và cứ mỗi lần có khách hàng ghé website của bạn thì chi phí của bạn sẽ ngày càng giảm đi. Độ uy tín của website ngày càng nâng cao, bạn chỉ cần phí duy trì từ khóa để vẫn ở top.

Khác với các chiến dịch chạy quảng cáo khác. Nếu ngành sản phẩm cạnh tranh cao thì mỗi lượt click chuột bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Mà ngày nào bạn chạy chiến dịch thì khách hàng mới nhìn thấy bạn. Còn ngày nào bạn không chạy thì không ai biết bạn là ai cả.

Lý do 3: Doanh nghiệp muốn đi chiến dịch lâu dài thì nên làm SEO

Doanh nghiệp có mục tiêu dài hạn, mở rộng kinh doanh dài hạn. Seo từ khóa là một việc không thể thiếu và cần phải bắt đầu làm ngay. Google đang cập nhật từ khóa hàng tháng, để cải thiện kết quả tìm kiếm ngày càng chất lượng. Bởi vậy, doanh nghiệp nào đi trước, tiên phong về seo trong lĩnh vực của mình thì càng có nhiều lợi thế. Để cải thiện tốt bản thân, tăng uy tín của google đối với website của mình. Từ đó các từ khóa đứng ở top cao hơn.

Tóm lại, SEO top Google là một trong những dịch vụ Marketing Online ổn định và lâu dài cho doanh nghiệp. Với hàng trăm, hàng ngàn từ khóa lên top giúp những sản phẩm và dịch vụ của bạn quảng bá được tới rất nhiều khách hàng tìm năng.

Người viết: Ánh Tuyết


seo top google, marketing online,

hình viền gạch
0905.277.898