Welcome to PAT!
0905277898

PAT PHÁT TRIỂN NHỮNG GIẢI PHÁP SÁNG TẠO
DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.

Bạn cần một website mang tính đột phá? Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ mang đến giải pháp website dành riêng cho nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới.

hình quản lý doanh nghiệp

CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN

PPAT phát triển một quy trình đã được kiểm định qua nhiều dự án để đảm bảo mang đến cho bạn một website tối ưu, hoàn chỉnh nhất.

hình quản lý doanh nghiệp

NẮM RÕ LĨNH VỰC KINH DOANH

Sự thấu hiểu doanh nghiệp của chúng tôi tạo nên những website mang đến chất lượng, giá trị cho tổ chức hay doanh nghiệp của bạn.

hình quản lý doanh nghiệp

WEBSITE ĐƯỢC THIẾT KẾ
VÀ PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG

Trang web bán hàng với đầy đủ các tính năng tiên tiến cùng thiết kế đẹp và độc đáo sẽ giúp sản phẩm của bạn được sắp xếp hợp lý và chuyên nghiệp.


NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN PAT

Chúng tôi tạo ra những giá trị và mang tới sự phát triển cho hàng trăm doanh nghiệp và tổ chức của bạn

Bạn có muốn biết cách để cùng nhau để hoàn thiện một website tạo ra sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp?

hình quản lý doanh nghiệp
 

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Một Website chuyên nghiệp, đa tính năng chính là sự lựa chọn không thể thiếu của một doanh nghiệp

Website đóng vai trò vô cùng quan trọng vào diện mạo doanh nghiệp của bạn. Đây là kênh tương tác online chính của bạn đối với khách hàng cũng như đối tác.

Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của khách hàng hoặc đối tác dành cho doanh nghiệp.

Chính bạn sẽ là người tạo ra lợi thế cạnh tranh cực lớn khi có cho mình với một website độc nhất, chú trọng vào trải nghiệm người dùng. Đây sẽ là những viên gạch đầu tiên trong hành trình tạo ra niềm tin lâu dài đối với khách hàng cũng như đối tác của bạn.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn có thể phát triển những tính năng nâng cao cho website của bạn. Tạo ra sự khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường

Cùng nhau chúng ta có thể tạo ra một website chuyên nghiệp, hướng đến người dùng và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Bởi vậy hãy có ngay cho mình một website bắt kịp với thời đại 4.0

 

Giải pháp quản lý doanh nghiệp thông minh hiệu quả

Những chuyên gia thiết kế của PAT sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng website tùy biến, linh động thu hút khách hàng, nhưng vấn truyền tải đầy đủ thông điệp của doanh nghiêp.

ERP – Enteprise Resource Planning là bộ giải pháp công nghệ thông tin tích hợp toàn bộ hệ thống từ quản lý sản xuất đến kinh doanh vào một hệ thống duy nhất.

ERP như một mô hình công nghệ all-in-one, tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau thành các module của một gói phần mềm duy nhất, giúp tự động hoá từ A đến Z các hoạt động liên quan tới tài nguyên của doanh nghiệp, từ tài chính, kế toán, nhân sự, hàng hóa, công việc,…

Với ERP, doanh nghiệp có thể tích hợp được tất cả các phòng ban vào một phần mềm duy nhất rất thuận tiện cho việc theo dõi, trao đổi thông tin.

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng giải pháp này cho doanh nghiệp của mình hay không, hãy liên hệ ngay với PAT để được tìm hiểu rõ hơn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn bên bạn xuyên suốt dự án để đạt được thành quả cuối cùng mà bạn mong đợi.

Bạn có một Ý TƯỞNG?
Chúng tôi có thể giúp bạn

THỰC HIỆN nó!

hình ý tưởng

hình viền gạch
0905.277.898