Welcome to PAT!
0905277898

PAT LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP
MARKETING SÁNG TẠO, CHẤT LƯỢNG

Marketing Online là phương pháp tiếp cận thị trường kinh doanh thành công hiện nay, sự phát triển của nó càng được nhân đôi bởi sự mở rộng của các phương tiện truyền thông kỹ thuật số ở các khía cạnh đời sống.

hình banner marketing online

PHÁT TRIỂN DỰA TRÊN NHU CẦU

Thương hiệu của bạn sẽ mang đến những nội dung có giá trị cho người dùng bằng việc lắng nghe nhu cầu và cá nhân hoá trải nghiệm của người dùng khi họ sử dụng website.

hình banner marketing online

NÂNG CAO SỰ TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Đo lường, phân tích hành vi người dùng trên trang, cá nhân hoá hành trình khách hàng, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi. Bằng việc quản lý và tương tác trực tiếp với khách hàng, bạn có thể đảm bảo rằng họ luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời.

hình banner marketing online

LỢI THẾ TRÊN MỌI CHANNELS

PAT cung cấp cho bạn một giải pháp ommichannel hoàn chỉnh, kết nối tất cả các kênh và cho phép đăng tải nội dung lên các kênh social cùng một lúc.


BẠN CẦN LÀM GÌ KHI ĐỐI THỦ QUÁ MẠNH ?

Bạn đang không biết thực hiện chiến dịch Marketing nào để tăng nhận diện thương hiệu vì đối thủ cạnh tranh quá mạnh?

hình banner marketing online
 

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

 

Giải pháp tối ưu hoạt động kinh doanh

Khách hàng là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt, trong kinh doanh, tương tác giữa doanh nghiệp với từng khách hàng lại càng cao. Do đó, việc nắm giữ càng nhiều dữ liệu, thông tin về khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Việc thu thập và xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng giúp doanh nghiệp có cơ sở đánh giá phân tích và đưa ra các chiến dịch hiệu quả cho từng nhóm đối tượng khách hàng riêng biệt. Quan trọng hơn, cơ sở dữ liệu khách hàng sẽ giúp bạn nhận diện được các khách hàng trung thành - đối tượng mang đến 80% doanh thu - để có giải pháp chăm sóc đúng đắn.

PAT sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh đó với các giải pháp marketing online chuyên biệt dành riêng cho từng ngành hàng nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

 

Tối ưu hoá website và cải thiện chất lượng content

Trong những năm gần đây, website của các doanh nghiệp trong không còn đơn giản là bộ mặt mà còn là nơi khách hàng của bạn có thể tương tác, đặt mua những sản phẩm với thương hiệu mà họ yêu thích.

Do vậy, website của bạn không còn chỉ đơn giản là chuẩn SEO mà còn phải tối ưu về nhiều mặt: giao diện thân thiện, thao tác đơn giản và được cập nhật thường xuyên.

Bên cạnh đó, cải thiện chiến lược Content Marketing là điều không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu. Không chỉ là nội dung hay, mới, phù hợp, mà còn phải có tính dài hơi, thường xuyên, liên kết chéo lẫn nhau, để độc giả có thể dễ dàng đi từ trang này qua trang khác với những bài viết phù hợp, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

PAT sẽ giúp bạn tối ưu hoá tất cả các tính năng, đảm bảo cho trang web của bạn luôn ở trạng thái tối ưu và hoạt động ổn định. Giúp doanh nghiệp của bạn từ người bán trở thành người bạn, một chuyên gia tận tâm, biết lắng nghe và chia sẻ những điều mang tính thú vị và có giá trị với khách hàng.

Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng chiếm trọn trái tim của khách hàng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn bên bạn xuyên suốt dự án để đạt được thành quả cuối cùng mà bạn mong đợi.

Bạn có một Ý TƯỞNG?
Chúng tôi có thể giúp bạn

THỰC HIỆN nó!

hình ý tưởng

hình viền gạch
0905.277.898