Welcome to PAT!
0905277898

PAT CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP ĐẦY TÍNH SÁNG TẠO
CHO NGÀNH Y TẾ

Hệ thống quản lý thân thiện cho phép bạn tạo ra nhiều hồ sơ bệnh án cùng lúc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc quản lý hồ sơ và các thông tin liên quan đến bệnh nhân được điều chỉnh linh động.

hinh banner giải pháp y tế

GIẢI PHÁP Y TẾ DI ĐỘNG

Với các giải pháp y tế di động phục vụ y tế có thể giúp các bác sĩ và bệnh nhân kết nối với nhau, bất kể thời gian nào

hinh banner giải pháp y tế

NÂNG CAO HỆ SINH THÁI Y TẾ

Xây dựng và phát triển đồng bộ một hệ sinh thái CNTT ngành y tế. Hướng đến một nền y tế thông minh, giúp người dân được theo dõi và quản lý sức khỏe trọn đời, chủ động phòng chống bệnh tật, điều trị và nâng cao sức khỏe của mình.

hinh banner giải pháp y tế

QUẢN LÝ TỐI ƯU

Tạo và quản lý hồ sơ bệnh án từ những chi tiết nhỏ nhất. Bạn có thể có thêm nhiều thông tin chi tiết về tình hình sức khỏe bênh nhan ở thời điểm khác nhau một cách tự động và nhanh nhất.


BẠN CẦN MỘT HỆ THỐNG
QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

Bạn có yêu cầu tính năng đặc biệt nào cho hệ thống quản lý của mình nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp. Bạn cần một giải pháp có thể giúp bạn đo lường hiệu quả việc quản lý hồ sơ bệnh án, phác đồ điều trị và tiến triển bệnh...

Hãy chia sẻ với PAT những mong muốn của bạn.

hinh banner giải pháp y tế
 

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Ứng dụng công nghệ vào y tế

Ứng dụng công nghệ trực tuyến vào giải pháp ngành y tế nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh giúp bệnh nhân hạ thấp mức chi phí xuống.

với mục tiêu đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chất lượng, độ tin cậy và khả năng vận hành, PAT luôn tuân thủ những quy trình và hướng vận hành tốt nhất dựa trên chuẩn CMMi Cấp 5, nền tảng RUP/Agile và các tiêu chuẩn đặc thù như HL7, HIPPA và 21CFR/11. Hiện nay chúng tôi cung cấp các giải pháp phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống, đổi mới/nâng cấp hệ thống, kiểm tra, bảo trì và hỗ trợ vận hành.

PAT giúp khách hàng triển khai thực hiện các giải pháp về chăm sóc sức khỏe, các giải giáp phòng khám, phòng thí nghiệm, quản lý thuốc, quản lý bệnh nhân, liên kết các dịch vụ, phòng bạn cho các bệnh viện, phòng khám để phục vụ người dùng sử dụng hữu hiệu nhất.

 

Giải pháp chăm sóc sức khỏe từ POLYCON

Hiện nay, có rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trong lĩnh vực y tế mang tính cộng tác. Sự phát triển của công nghệ với tính năng xem video và nghe âm thanh tương tác ở chất lượng HD thực sự đang đưa các bác sĩ và bệnh nhân lại gần nhau hơn.

Polycom giúp kết nối bệnh nhân tại các vùng sâu vùng xa và vùng nông thôn với các chuyên gia y tế tại các bệnh viện trung ương trên toàn quốc.

Hoạt động phối hợp chăm sóc sức khỏe thông qua công nghệ giúp xóa đi ranh giới về khoảng cách mang lại dịch vụ khám chữa bệnh theo một phương thức mới kịp thời và có hiệu quả hơn.

Cùng PAT góp phần giải quyết một loạt các thách thức trong quản lý, và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế ngay hôm nay

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn bên bạn xuyên suốt dự án để đạt được thành quả cuối cùng mà bạn mong đợi.

Bạn có một Ý TƯỞNG?
Chúng tôi có thể giúp bạn

THỰC HIỆN nó!

hình ý tưởng

hình viền gạch
0905.277.898