Welcome to PAT!
0905277898

Đào tạo trực tuyến
Hình thức giáo dục của tương lai

Học mọi lúc, mọi nơi, thiết lập một lịch trình học phù hợp với lịch trình cá nhân.

hình banner giải pháp giáo dục

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LINH HOẠT

Người học thường không sẵn sàng đến trường hay trung tâm giáo dục vì khoảng cách địa lý nhưng đó sẽ không còn là vấn đề với các khóa học trực tuyến. Bạn có thể cung cấp nhiều dịch vụ giáo dục với nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới.

hình banner giải pháp giáo dục

SẴN SÀNG TRUY CẬP

Giải pháp giáo dục thông minh giúp tối ưu hóa chi phí đào tạo bằng cách giảm thiểu các cơ sở để quản lý quá trình dạy và học.

hình banner giải pháp giáo dục

HIỆU QUẢ CHI PHÍ

Giải pháp của PAT dễ dàng tương thích với hệ thống hiện có của bạn, như ERP, CRM hay hệ thống quản lý tài chính.


Giải pháp giáo dục trực tuyến ưu việt, chất lượng.

Không chỉ giáo dục mà hầu hết các tổ chức đều cần một hệ thống đào tạo và cung cấp kiến thức cho người học. Do đó, PAT tự tin mang đến những giải pháp toàn diện cho nền tảng giáo dục trực tuyến.

hình banner giải pháp giáo dục
 

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

 

Giải pháp giáo dục thông minh

Giáo dục thông minh (SMART Education) được hiểu là “Sự tích hợp toàn diện công nghệ, khả năng tiếp cận và kết nối mọi thứ qua Internet bất cứ lúc nào và ở đâu?” - Uskov, V., Howlet, R. Jain, L., 2017).

Chúng được thực hiện đồng bộ, toàn diện mọi mặt dựa trên nền tảng ứng dụng CNTT, bao gồm: lớp học thông minh (Smart Classroom-SmCl), môi trường thông minh (Smart Environment-SmE), người dạy thông minh (Smart Teacher-SmT), khuôn viên thông minh (Smart Campus-SmC), nhà trường thông minh (Smart School-SmS).

Mô hình này có thể tác động mạnh vào quá trình giáo dục theo những chiều tích cực, đa dạng hóa các “sản phẩm giáo dục”,nâng cao chất lượng giáo dục nhờ cơ sở dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, chuỗi giá trị trong giáo dục,

Hãy cùng PAT hướng đến mô hình “một người học, đa chương trình, đa khuôn viên”.

 

Kinh doanh khoá học trực tuyến

Với sự hỗ trợ của PAT, bạn sẽ dễ dàng tạo các khóa học trực tuyến bằng cách sử dụng nền tảng eLearning để bán các khóa học trực tuyến và thu lợi nhuận! Kiếm tiền từ blog của bạn, cung cấp khóa học huấn luyện hoặc khởi chạy chương trình ngôn ngữ trực tuyến của riêng bạn.

Nếu bạn là một doanh nhân, giáo viên, chuyên gia hoặc nhà tiếp thị trực tuyến đang tìm kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể dễ dàng tạo một khóa học trực tuyến với kinh nghiệm, kiến thức của mình và bán nó trực tuyến bằng cách sử dụng các nền tảng e-learning từ PAT.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn bên bạn xuyên suốt dự án để đạt được thành quả cuối cùng mà bạn mong đợi.

Bạn có một Ý TƯỞNG?
Chúng tôi có thể giúp bạn

THỰC HIỆN nó!

hình ý tưởng

hình viền gạch
0905.277.898