Welcome to PAT!
0905277898

PAT MANG ĐẾN GIẢI PHÁP
CHÍNH PHỦ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH CHUYÊN NGHIỆP

Một mô hình chính phủ điện tử hiệu quả sẽ bao gồm các mô thức giải quyết quan hệ tương tác về thông tin giữa ba chủ thể: chính phủ, doanh nghiệp và dân chúng.

hình giải  pháp thương mại điện tử

ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU

Tất cả các bộ phận trong ban ngành đều hoạt động hiệu quả hơn nhờ vào việc đồng bộ dữ liệu, phân tích hành vi thực tế của người dùng; đồng thời kết nối toàn bộ các công cụ riêng lẽ thành một hệ thống thống nhất, giúp tối ưu quy trình làm việc và trao đổi công việc thuận tiện hơn.

hình giải  pháp thương mại điện tử

ĐÁP ỨNG SỰ PHÁT TRIỂN

Linh hoạt thích ứng mọi thay đổi trong tương lai.

hình giải  pháp thương mại điện tử

SỞ HỮU HỆ THỐNG DỮ LIỆU RIÊNG

Thu thập và xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu người dân cho các mục đích xã hội lâu dài.


GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT
GIÚP TỐI ƯU HOÁ MÔ HÌNH E-GOVERNMENT

Thật tuyệt vời khi được đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Chúng tôi đồng hành cung cấp cho bạn giải pháp chính phủ điện tử cũng như thành phố thông minh trên nền tảng công nghệ hoàn toàn mới

hình giải  pháp thương mại điện tử
 

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

 

Chính phủ điện tử 4.0

Ứng dụng CNTT hướng tới phát triển hoàn thiện nền tảng Chính phủ điện tử đang là nhu cầu cấp thiết để chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp được tăng lên.

PAT mong muốn mang đến các giải pháp tối ưu hoá cho hạ tầng hệ thống CNTT của Chính phủ điện tử theo mô hình điện toán đám mây.

Giải pháp hồ sơ dữ liệu giúp kết nối thông tin giữa các Bộ, ban, ngành là nền tảng cho hệ thống điện tử một cửa.

Ứng dụng phân tích dữ liệu lớn (Big data) và trí tuệ nhân tạo (AI) để nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp

Giải pháp thanh toán dịch vụ công trực tuyến, tích hợp thanh toán dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến và giải pháp thẻ điện tử.

Giải pháp thanh toán dịch vụ công trực tuyến, tích hợp thanh toán dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến và giải pháp thẻ điện tử.

messages.solution-d20

Các giải pháp về bảo mật đảm bảo an toàn và an ninh dữ liệu của người dân và doanh nghiệp trước các cuộc tấn công an ninh mạng...

 

PAT sẵn sàn đồng hành cùng Chính phủ hướng tới tăng tốc quá trình thực hiện chuyển đối số hoạt động quản lý nhà nước, góp phần hoàn thiện Chính phủ số, hướng tới nền kinh tế số.

Giải pháp thành phố thông minh

Chúng ta luôn mong muốn hướng tới một mô hình thành phố (TP) thông minh mang lại sự tiện ích, an toàn, thân thiện cho mọi người dân dựa trên nền tảng ứng dụng những công nghệ chủ chốt của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Một TPTM có 6 đặc trưng cơ bản sau: nền kinh tế thông minh; di chuyển thông minh; môi trường thông minh; quản lý điều hành thông minh; công dân thông minh; cuộc sống thông minh.

PAT hướng tới xây dựng đô thị TPTM với một hệ thống điều khiển tự động: giám sát và thu thập các giá trị về cường độ ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, cường độ tia tử ngoại UV của môi trường, nồng độ khí thải (SO2, H2S, HS, CO…), khí CO2, lượng bụi trong không khí, cường độ tiếng ồn…

Hệ thống dựa trên nền tảng các node cảm biến thu thập các dữ liệu, truyền thông với nhau theo chuẩn Zigbee 802.15.4 hoặc mạng LoraWan. Dữ liệu từ node chủ được gửi lên server và hiển thị trên website cho phép người sử dụng quan sát, điều khiển, giám sát, phân tích, đánh giá, xử lý các dữ liệu nhận được.

PATSOFT dựa trên nền tảng Cloud cho phép thích nghi với nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau từ các công ty lớn cho đến các start up với đa dạng lĩnh vực từ giáo dục, tài chính, hệ thống bán lẻ, chăm sóc sức khỏe...

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn bên bạn xuyên suốt dự án để đạt được thành quả cuối cùng mà bạn mong đợi.

Bạn có một Ý TƯỞNG?
Chúng tôi có thể giúp bạn

THỰC HIỆN nó!

hình ý tưởng

hình viền gạch
0905.277.898