DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Trang chủ / Dịch vụ / DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Công ty TNHH MVT Công nghệ thông tin và truyền thông PAT cung cấp một loạt các giải pháp công nghệ đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng làm việc tại nhiều tổ chức cũng như các doanh nghiệp kinh doanh. Chúng tôi có quan hệ đối tác lâu dài với IBM, TIBCO Software, Novell Inc., khách hàng tại Mỹ, đối tác Nhật Bản & ngân hàng địa phương và thị trường tài chính. Nhiệm vụ phát triển phần mềm của chúng tôi bao gồm: Phát triển sản phẩm độc quyền; Ứng dụng kinh doanh Internet; Java / J2EE / JEE, Microsoft.Net và SharePoint, PHP, C / C ++, iPhone, Android, RPG, Cognos; Dịch vụ lập trình phần mềm và phát triển nhúng. Chúng tôi hoạt động với 3-5 ODCs của khách hàng như IBM và những đối tác khác từ Mỹ và Úc.

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DESKTOP

Với các dịch vụ phát triển ứng dụng máy tính để bàn của chúng tôi. Hệ thống được phát triển đặc biệt để đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn. Bất kỳ sự không hài lòng hay khó khăn nào cũng được cải thiện trong quá trình xây dựng phần mềm. Phần mềm được duy trì đến khi nào bạn cần kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật.

THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phát triển web với giá cả phải chăng, tiếp thị, quản lý nội dung? Chúng tôi cung cấp đầy đủ cho các hệ thống quản lý nội dung, công cụ tìm kiếm tiếp thị (SEM) và công cụ tìm kiếm tối ưu hóa (SEO) cũng như các giải pháp thương mại điện tử. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ họa sáng tạo và các chuyên gia phát triển phần mềm. Điều này đảm bảo giao diện trang web của bạn phù hợp với hiệu suất làm việc của trang đó.

PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM/ ỨNG DỤNG MOBILE

Ngày nay, số lượng người sử dụng điện thoại thông minh tăng lên với tốc độ nhanh chóng.  Xu hướng sử dụng di động gia tăng là không thể tránh khỏi. Làm thế nào bạn có thể thích ứng với xu hướng này? Nếu bạn đang bán hàng trực tuyến, chúng tôi cung cấp cho bạn ứng dụng thương mại điện tử di động hàng đầu. Nó giúp cho bạn mở rộng và nắm bắt nhu cầu đối với cộng đồng người dùng di động. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp để sắp xếp các hoạt động. Chúng tôi giúp bạn xây dựng các ứng dụng di động. Việc này tùy chỉnh cho mỗi doanh nghiệp hỗ trợ quản lý các nguồn lực từ bất cứ nơi nào. Pat company

Copyright 2019 © PATICT