Welcome to PAT!
0905277898
GIỚI THIỆU DỰ ÁN TIN TỨC TUYỂN DỤNG LIÊN HỆ hình lá cờ hình lá cờ


DỊCH VỤ XÂY DỰNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

PAT


Với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp,PAT biết tạo ra những phần mềm chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc quản lý của khách hàng

Dịch vụ viết phần mềm, lập trình phần mềm, phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình phần mềm và phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu, PAT đã cho ra đời khá nhiều phần mềm, đáp ứng hầu hết và hỗ trợ khá tốt công việc của các doanh nghiệp.

Với ưu thế là mã nguồn riêng, bảo mật mang đến sự an tâm thật sự cho khách hàng của mình.

Mã nguồn được phát triển chạy trên nền web (chạy online) nên ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet. Quý khách dễ dàng truy cập và kiểm tra thông tin dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

hình ứng dụng mobie

1. Lắng nghe ý kiến và tư vấn cho khách hàng

Viết phần mềm theo yêu cầu là nó phải dựa trên chính đòi hỏi thực tế mà doanh nghiệp mong muốn. Vì thế, bước đầu tiên cần thực hiện chính là lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng. Doanh nghiệp có thể trao đổi cụ thể, chi tiết để đơn vị thiết kế hiểu được những điều mà chúng ta muốn ở phần mềm mà mình đưa vào sử dụng.

Từ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra thì công ty làm phần mềm thực hiện tiếp nhận thông tin, có những chia sẻ và tư vấn cho khách hàng. Lúc này, việc có thể cân nhắc và điều chỉnh để đi tới quyết định cuối cùng, đi tới thống nhất thích hợp để các bước tiếp theo được thực hiện thuận lợi, cũng đảm bảo sản phẩm là phần mềm khi được hoàn thành có chất lượng cao, phù hợp đòi hỏi mà doanh nghiệp luôn mong muốn.

2. Thực hiện viết phần mềm theo yêu cầu

Khi đã có được thống nhất chi tiết với khách hàng lúc này đơn vị viết phần mềm sẽ tiến hành thiết kế. Thực hiện theo đúng quy trình, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất với nhân lực chuyên môn cao, kinh nghiệm đảm bảo giúp phần mềm được hoàn thành chất lượng, theo đúng yêu cầu và tiến độ mà khách hàng mong muốn.

Quá trình thiết kế được thực hiện chuẩn xác trong từng bước, trong từng yêu cầu thực tế. Lúc này, sản phẩm cuối cùng được hoàn thành đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một phần mềm chất lượng, giúp quá trình đưa ra sử dụng có được hiệu quả cao như mong muốn.

3. Tiến hành cho phần mềm hoạt động thử

Đối với viết phần mềm theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp sau khi được hoàn thành thì lúc này việc cho chạy thử là bước tiếp theo cần thực hiện. Qua việc cho hoạt động thử với sự tham gia của đơn vị thiết kế và cả doanh nghiệp sẽ giúp việc đánh giá hiệu quả của phần mềm chuẩn xác và đúng đắn nhất.

Thông qua kết quả hoạt động thử việc đưa ra kết luận, nhận định về chất lượng, khả năng hỗ trợ của phần mềm được chuẩn xác nhất. Lúc này, xác định được phần mềm được hoàn thiện hay chưa, đưa vào sử dụng phù hợp hay không sẽ có được kết luận thích hợp.

4. Điều chỉnh, thay đổi khi khách hàng có yêu cầu

Từ kết quả của quá trình hoạt động thử thì lúc này công đoạn tiếp theo sẽ được thực hiện theo đúng quy trình. Đối với những yêu cầu từ phía khách hàng như thay đổi, hay điều chỉnh nếu cần thiết sẽ được đơn vị thiết kế thực hiện đầy đủ. Những thay đổi được thực hiện tới khi nhận được sự hài lòng lớn nhất từ phía doanh nghiệp.

Điều chỉnh và thay đổi theo yêu cầu là bước quan trọng trong thiết kế phần mềm theo yêu cầu và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của phần mềm khi đưa vào sử dụng. Lúc này, sở hữu được sản phẩm phần mềm hỗ trợ cho mỗi doanh nghiệp phù hợp với khả năng ứng dụng cao, đem tới hiệu quả lý tưởng và đáp ứng tốt mọi yêu cầu, mọi đòi hỏi thực tế.

5. Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo hành phần mềm

Dịch vụ viết phần mềm chất lượng, chuyên nghiệp từ công ty uy tín giúp mỗi doanh nghiệp được bảo vệ tốt nhất về lợi ích của chính mình. Có khả năng hướng dẫn sử dụng cụ thể, chi tiết để doanh nghiệp chủ động trong việc triển khai sử dụng phần mềm đúng đắn với hiệu quả cao, không có những trục trặc hay phiền toái có khả năng xuất hiện.

Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ bảo hành, bảo trì, hay nâng cấp theo yêu cầu cũng được đảm bảo thực hiện tốt nhất. Từ đó, việc ứng dụng phần mềm theo nhu cầu của từng doanh nghiệp được đáp ứng tốt nhất. Lúc đó, việc khai thác phần mềm chuyên dụng sẽ giúp mục tiêu mà mỗi doanh nghiệp hướng tới được đảm bảo thực hiện tốt nhất, mang tới giá trị cao lý tưởng như mong đợi.

YÊU CẦU CHUNG KHI VIẾT PHẦN MỀM

hình tích

Sử dụng ngôn ngữ PHP, cơ sở dữ liệu MySql.

hình tích

Đồ họa Photoshop

hình tích

Sử dụng code tối ưu nhất giúp hệ thống vận hành nhanh, ổn định, chính xác.

hình tích

Các chức năng được thiết kế để người dùng sử dụng một cách dễ dàng nhất.

hình tích

Cơ sở dữ liệu được thiết kế tốt, logic, không dư thừa dữ liệu.

hình tích

Có thể nâng cấp thêm các chức năng mới về sau.

hình tích

Tool admin được thiết kế trực quan, dễ hiểu, không quá khó để sử dụng và đầy đủ chức năng để có thể quản lý tốt website.

NEVICOM chịu trách nhiệm về bản quyền thiết kế và bản quyền phần mềm liên quan.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp trọn gói, viết phần mềm phục vụ yêu cầu chuyên môn, sản xuất cho khách hàng là cá nhân, tổ chức cũng như cung cấp các dịch vụ về gia công phần mềm trong các lĩnh vực chuyên môn.

LỢI ÍCH MANG LẠI

hình tích

Tạo ra các phần mềm phù hợp với việc sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

hình tích

Độ bảo mật cao sẽ mang lại sự an toàn cao hơn rất nhiều so với phần mềm có sẵn.

hình tích

Có những đặc điểm khác hẳn so với những phần mềm có sẵn.

hình tích

Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu và nhận được dịch vụ nâng cấp, bảo trì phần mềm từ nhà cung cấp.

HẠN CHẾ

hình tích

Chi phí cao hơn so với việc mua và sử dụng các phần mềm có sẵn.

hình tích

Thời gian hoàn thiện có thể kéo dài hơn vì trải qua quá trình nghiệm thu rất cẩn mật, cẩn thận.


BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN?

Bạn muốn biết chi tiết về dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu tại PAT? Vậy hãy liên hệ ngay tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn!


hình dich vụ

LỜI KẾT

Nhìn chung, việc sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, vừa ý chỉ cần chúng ta biết cách tìm được những đối tác tốt. Mặc dù các sản phẩm phần mềm được lập trình theo yêu cầu sẽ thường có giá cao hơn khá nhiều so với các phần mềm có sẵn, tuy nhiên bù lại khách hàng sẽ có được các phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hệ thống đặt hàng Trung Quốc DANATAO được thiết kế theo yêu cầu tại PAT là một sản phẩm ưng ý với các đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc, hay các phần mềm đặt món, gọi món cần thiết kế riêng theo yêu cầu. Với những ngành riêng biệt hoặc những tính năng riêng biệt bạn nên sử dụng làm phần mềm theo yêu cầu để đạt hiệu quả công việc cao nhất nhé!

Tất nhiên, nếu bạn đang là chủ của một doanh nghiệp thì chắc chắn bạn cần phải quyết định thật chính xác trong việc tìm kiếm các đối tác trong việc tạo lập các phần mềm quản lý. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể nâng cao sức mạnh, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp và đó chính là một sự đầu tư hoàn toàn hợp lý.


Bạn có một Ý TƯỞNG?
Chúng tôi có thể giúp bạn

THỰC HIỆN nó!

hình ý tưởng;
hình viền gạch
0905.277.898